VĂN HÓA-XÃ HỘI
Tổ chức thành công Hội trại hè Thanh thiếu nhi xã Ninh Hải năm 2022
15/08/2022 12:00:00

Tổ chức thành công Hội trại hè Thanh thiếu nhi xã Ninh Hải năm 2022

Chiều ngày 13/8/2022 Ban tổ chức hoạt động hè xã Ninh Hải long trọng tổ chức khai mạc Hội trại hè Thanh thiếu nhi xã Ninh Hải năm 2022

Tới dự lễ khai mạc có:

Đồng chí Đào Quốc Chiến - HUV - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã. 

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể xã, Ban chấp hành đoàn xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã cũng về dự đông đủ.

 Đồng chí Bí thư Đoàn xã thông qua nội dung, chương trình Hội trại hè năm 2022
 
Đông chí Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã lên Khai mạc Hội trại 
 Đông đảo các em thanh thiếu nhi tham gia Hội trại

Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã nhà, thu hút trên năm trăm các em thanh thiếu niên, nhi đồng, với 13 Chi đội đến từ 03 chi đoàn thôn tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, tạo điều kiện để thiếu nhi được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội góp phần đưa Thanh thiếu niên tránh xa những trò chơi không lành mạnh. Đồng thời, huy động các nguồn lực xã hội cùng tham gia bảo vệ, chăm sóc, phát triển và giáo dục thiếu nhi trên địa bàn xã, trong đó chú trọng đối tượng thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thông qua hoạt động hè nhằm thu hút, tập hợp đông đảo Thanh thiếu niên tham gia sinh hoạt với những sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích, giáo dục các em phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác giáo dục Thanh thiếu niên, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư trong công tác giáo dục, rèn luyện và tập hợp Thanh thiếu niên tham gia vào tổ chức Đoàn - Hội - Đội. Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thiếu nhi toàn xã, thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt”, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022. Chủ đề của hội trại hè năm 2022 "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng".

Một số hình ảnh thi cắm trại của các chi đội
 
 
 

Hội trại hè năm 2022 của xã diễn ra trong 1.5 ngày, bắt đầu từ 13 giờ 30 phút, ngày 13/8/2022 đến 15 giờ ngày 14/8/2022. Tại đây các thanh, thiếu niên, nhi đồng được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Thi nghi thức đội, thi cắm trại, giao lưu văn nghệ, thi bóng đá nam, thi bơi, thi kéo co, thi nhảy bao bố…

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết, chuẩn bị hành trang thi đua học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới 2022-2023 đầy hào hứng. Với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể cùng sự chung tay của toàn thể nhân dân trong xã, hội trại hè Thanh thiếu niên năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2022 16:45:34)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NINH HẢI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Đào Công Hàm, Bà Lê Thị Linh

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Ninh Hải

Điện thoại: 0376251146

Email: 

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 19
Tất cả: 54,125