AN NINH-QUỐC PHÒNG
LỄ GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TÂN BINH NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2022
16/02/2022 10:44:38

LỄ GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TÂN BINH NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT XÃ NINH HẢI NGŨ NĂM 2022

Hôm nay, ngày 12 tháng 02 năm 2022. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương. Hội đồng nghĩ vụ quân sự xã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt động viên Tân binh nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022, tạo khí thế vui tươi cho Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí:

- Nguyễn Quốc Quân – Huyện uỷ viên – Chánh án Toà án nhân dân huyện Ninh Giang.

- Đồng chí Thiếu tá Vũ Ngọc Duy Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện.

          - ĐC: Vũ Văn Diệu – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS xã.

Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các tân binh và quân nhân xuất ngũ đã về dự đông đủ.

Trong lần giao quân lần này, một lần nữa chúng ta được chứng kiến những người con thân yêu của quê hương Ninh Hải tiếp bước Ông cha lên đường nhập ngũ. Với vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng, mong rằng trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Về dự với buổi lễ Đồng chí Vũ Văn Diệu - Chủ tịch UBND xã ghi nhận những cố gắng của thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đồng thời biểu dương 13 Tân binh đã có tinh thần trách nhiệm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Đồng chí nhận định thanh niên là lực lượng xã hội hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế như hiện nay nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là vô cùng quan trọng, thanh niên xã Ninh Hải hôm nay luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Tuổi trẻ Ninh Hải xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Từ đó, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng để phục vụ Tổ quốc và Nhân dân.

Ngày nay, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, thanh niên xã Ninh Hải luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; trung thành, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tại buổi gặp mặt đã trao tặng giấy khen cho 05 đồng chí có tinh thần xung phong lên đường nhập ngũ năm 2022. Trao quà của huyện uỷ, UBND huyện, BCHQS huyện; Đảng uỷ, UBND, UBMTQ và các đoàn thể chính chị là Hội CCB, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên xã Ninh Hải cho 13 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

 Trao giấy khen cho 05 đồng chí có đơn tình nguyện tham gia Nghĩa vụ quân sự
 
 Trao quà của Huyện uỷ, UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cho các tân binh
 
Trao quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ
 
Đại diện tân binh phát biểu trước khi lên đường nhập ngũ 
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chân thành cảm ơn sự phối hợp chỉ đạo điều hành của các cấp, các ngành, của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Xin cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quý của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn Mặt trận và các Hội, Đoàn thể từ xã đến các thôn đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, động viên con em thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2948
Trước & đúng hạn: 2948
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/10/2022 06:24:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NINH HẢI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Đào Công Hàm, Bà Lê Thị Linh

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Ninh Hải

Điện thoại: 0376251146

Email: 

 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tất cả: 48,920