VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội Nông dân xã Ninh Hải tổ chức Hội Nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón Lục thần nông - Bón một lần cho cả vụ trên cây lúa năm 2022
01/07/2022 12:00:00

Hội Nông dân xã Ninh Hải tổ chức Hội Nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón Lục thần nông - Bón một lần cho cả vụ trên cây lúa năm 2022

Hội Nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng

Phân bón Lục thần nông - Bón một lần cho cả vụ trên cây lúa năm 2022

Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2022, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Hội nông dân xã Ninh Hải phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Ninh Giang và Công ty cổ phần phát triển Nông nghiệp 1 triển khai tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón Lục thần nông - bón một lần cho cả vụ trên cây lúa.

Về dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí: Vũ Hồ Phương - Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Về phía xã có sự hiện diện của đồng chí Đào QUốc Chiến - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội nông dân cùng 70 hội viên đã về dự đông đủ.

 

Tại buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, đồng chí Vũ Hồ Phương - Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu Ninh Hải là một xã thuần nông có diện tích trồng lúa lớn, người dân có trình độ thâm canh tốt. “chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón Lục thần nông - bón một lần cho cả vụ trên cây lúa" cho các cán bộ hội, hội viên hội nông dân xã giúp bà con nông dân có các giải pháp kỹ thuật đồng bộ chăm sóc cây lúa đạt năng suất, hiệu quả kinh tế cao góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao được thu nhập và đời sống cho nhân dân.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đại diện công ty cổ phần tập đoàn Lộc trời chia sẻ việc sử dụng phân bón đúng số lượng, đúng thời điểm, tiết kiệm được chi phí trong sản xuất nông nghiệp và cách thức sử dụng các loại phân bón đối với cây lúa nhằm đem lại năng xuất, chất lượng cao, hạn chế sâu bệnh, giá thành sản phẩm và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, chuyên viên kỹ thuật của công ty cũng hướng dẫn cho bà con cách phân biệt phân bón Lục thần nông chính hiệu, chất lượng với các phân bón kém chất lượng khác.

 

Tại phần trao đổi - hỏi đáp - đây cũng là phần sôi nổi nhất của buổi tập huấn, bà con được giải đáp các thắc mắc về quy trình bón phân cho lúa. Hội thảo có ý nghĩa rất thiết thực đối với bà con nông dân trong việc lựa chọn các loại phân bón có chất lượng để nâng cao năng xuất và chất lượng nông sản. Hội nghị cũng là cơ hội để các nhà phân phối phân bón và hội viên nông dân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hướng tới liên kết để cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng cho nhân dân trên địa xã Ninh Hải.

Lớp tập huấn kết thúc trong không khí thân tình và hi vọng Công ty cổ phần tập đoàn Lộc trời luôn được đồng hành cùng bà con xã Ninh Hải, mang đến những mùa vàng bội thu.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2948
Trước & đúng hạn: 2948
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/10/2022 06:45:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NINH HẢI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Đào Công Hàm, Bà Lê Thị Linh

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Ninh Hải

Điện thoại: 0376251146

Email: 

 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tất cả: 48,920