AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn phòng cháy, chữa cháy
29/09/2023 12:00:00

Thực hiện công văn số 586/UBND-CA ngày 21/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang về tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các loại tội phạm trên địa bàn huyện Ninh Giang; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng Công an huyện Ninh Giang về việc phối hợp với các đội nghiệp vụ thuộc công an huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã. Thực hiện kế hoạch số 71/KH-UBND ngày 25/9/2023 của UBND xã Ninh Hải tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã.

Được sự nhất trí của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, chiều ngày 28/9/2023 Công an xã Ninh Hải phối hợp với các đội nghiệp vụ công an huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã.

Về dự hội nghị có các đồng chí báo cáo viên đại diện cho các đội nghiệp vụ Công an huyện Ninh Giang. Đại biểu xã có đồng chí Vũ Văn Diệu- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đào Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, hội viên các hội đoàn thể.

 

Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Văn Diệu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 
 
Hội nghị được nghe các đồng chí báo cáo viên viên đại diện cho các đội nghiệp vụ Công an huyện Ninh Giang tuyên truyền về: Cách phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng; Công tác an toàn giao thông và một số các điểm mới về đăng ký xe hiện nay; Công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
 

 

 
 
 
 
Tại hội nghị đã tổ chức thực hành cách sử dụng công cụ, vật dụng phòng cháy, chữa cháy và các phương án chữa cháy khi có tình huống cháy tại khu liên gia số 1.
 
 
 
 
 
Nguyễn Diên
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2119
Trước & đúng hạn: 2118
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 23:08:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NINH HẢI - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thị Diên, Bà Lê Thị Linh

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Ninh Hải

Điện thoại: 0978376248

Email: 

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 6
Tất cả: 132,863